สวัสดีครับ ต่อจากฐานทัพขบวนการช๊อคเกอร์ มาต่อที่สถานที่ใกล้ๆกันเลยครับ เรียกได้ว่า ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก สัตว์ประหลาดตัวนี้ ยิ่งเร็วๆนี้เพิ่งถูกนำไปสร้างหนังโรงซะด้วย เกริ่นมาขนาดนี้ ตอนนี้ร้อง อ่อ แล้วใช่ไหมครับ ใช่แล้วครับ วันนี้เราจะไปกับ หุ่น Godzilla ครับ

จากคราวที่แล้วได้รีวิวเกาะซารุชิม่าไป สำหรับการไปเจอป๋าก๊อตนั้นจะต้องเดินทางกันต่ออีกหน่อยครับ โดยนั่งรถไฟต่อจากสถานี Yokosuka ไปยังสถานี Kurihama ครับ จากนั้นเมื่อถึงแล้ว ก็เดินต่ออีกหน่อยครับ (จริงๆก็ไม่หน่อยนะครับ ๕๕๕) ตามแผนที่นี่เลย

 

ต้องบอกก่อนนะครับ ว่าจริงๆ ที่นี่ไม่ได้มีแต่ก๊อตซิลล่า แต่ที่นี่คือส่วนดอกไม้ครับ ซึ่งถ้าหน้าดอกไม้ที่นี่ก็จะเต็มไปด้วยดอกไม้ครับ แต่เสียดาย ตอนผมไปมันไม่ใช่ครับ เลยได้เจอแต่ต้นไม้แห้งและพี่ก๊อต ๕๕๕

DSC_1689 copy

ว่าแล้วก็ไม่ให้เสียเวลาครับ เดินทางมาอย่างเหนื่อยยาก นั้นไงครับ พี่ก๊อตยืนรอเราอยู่ ๕๕๕

DSC_1697 copy

ใกล้ๆและชัดๆกันไปเลยครับ ต้องบอกว่า หุ่นนี้สูงและน่าเกรงขามจริงๆเลยนะเนี่ย ไม่น่าเชื่อนะครับ ว่านอกจากหุ่นกันดั้มแล้ว คนญี่ปุ่นยังอุตส่าห์ทำหุ่นตัวอื่นขึ้นมาอีกแถมอยู่ใกล้ๆกันซะด้วย (เดินทางประมาณชั่วโมง ผมถือว่าใกล้ละกันนะครับ ๕๕๕)

DSC_1705 copy

แต่เดี๋ยวก่อนครับ แท้จริงแล้วพี่ก๊อตเราไม่ใช่หุ่นธรรมดาด้วยครับ แต่ยังเป็นสไลเดอร์ด้วยครับ ถ้ามาถูกจังหวะจะเห็นคนลอดใต้ท้องพี่ก๊อต เหมือนคนไทยลอดท้องช้างแน่ๆครับ ๕๕๕ ยกนิ้วให้กับความคิดสร้างสรรค์ของคนชาตินี้เลยครับ

DSC_1707 copy

จบแล้วครับ สำหรับก๊อตซิล่าวันนี้ ถ้ายังไงแล้วพบกันใหม่ครับ สวัสดีครับ